Chào mừng Bạn đến với website NiZaMi

Hotline

0972088081

CSKH

0972088081

Nước hoa vùng kín Nizami 5 mùi hương

Nước hoa vùng kín Nizami là dòng nước hoa “cô bé” quyến rũ, dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường như Nizami đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều chị em. Với các thành phần tinh dầu tự nhiên mang lại cảm giác thư thái, giữ hương thơm dài lâu và khiến những “cuộc yêu” của chị em trở nên ngọt ngào quyến rũ.

Cuộc sống hiện đại, việc phụ nữ sử dụng nước hoa vùng kín đã dần trở nên phổ biến. Hương thơm quyến rũ từ tinh dầu nước hoa ngoài tác dụng chính làm tăng hưng phấn cho chàng trong màn dạo đầu còn có tác dụng:

 Giảm mùi hôi tự nhiên: Tinh dầu tự nhiên sẽ ngăn chặn mùi hôi, khó chịu từ “cô bé”, giúp chị em tự tin và trở nên quyến rũ hơn trong mỗi cuộc yêu.

 Sử dụng nước hoa vùng kín còn giúp ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Trong thành phần của các loại nước hoa có chứa các chất kháng khuẩn, diệt nấm mang lại cho “cô bé” sự sảng khoái khiến bạn tự tin hơn.

Nước hoa vùng kín Nizami là dạng nước hoa, chiết xuất từ những tinh dầu thơm tự nhiên tạo nên mùi cơ thể quyến rũ, có thể ví như làn gió cuối xuân dịu nhẹ, mang theo sự tươi tắn ướt át. Làn hương nồng nàn chốn hoang dại sẽ kích thích, đánh thức đam mê, khiến bạn tình trở nên hào hứng đưa “cuộc yêu” của bạn đầy thăng hoa. - Nước hoa vùng kín Nizami có 5 mùi hương đa dạng để chị em thoải mái lựa chọn: đam mê, quyến rủ, lãng mạng, đẳng cấp, sexy. 5 mùi đặc trưng mà đàn ông nào cũng khát khao có được...

Kéo lại vẻ đẹp Thanh Xuân cho "c.ô bé": - Vệ sinh vùng kjn ngoài cho phụ nữ - K,hử mùi hôi, diệt khuẩn, làm mát da - Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị v,iêm n,hiễm, n,ấm ngứa - Tái tạo, trẻ hóa, dưỡng hồng vùng k,ín - Vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài - Thiên nhiên, an toàn mẹ bầu mẹ bỉm xài vô tư Chỉ với 2 giọt # Nizami nhỏ nhỏ xinh xinh này thôi là "C.ô Bé" thơm nức tỏa hương những 8 tiếng lậnnnn!

Nước hoa vùng kín Nizami classy bạn có thể  BẤM VÔ ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNGNước hoa vùng kín Nizami romantic bạn có thể BẤM VÔ ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNGNước hoa vùng kín Nizami charming bạn có thể BẤM VÔ ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG
Nước hoa vùng kín Nizami sexy bạn có thể BẤM VÔ ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG
  
Nước hoa vùng kín Nizami pasionate bạn có thể BẤM VÔ ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG