Chào mừng Bạn đến với website NiZaMi

Hotline

0972088081

CSKH

0972088081

QUY ĐỊNH ĐỔI – TRẢ HÀNG

Công ty chỉ nhận đổ hàng từ các thành viên nhập hàng trực tiếp từ công ty sau 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng . VỚI CÁC LÝ DO SAU :

1. Hộpbị móp méo do vận chuyển ( sẽ có ghi lại NSX của từng lô hàng đã giao vào ngày hôm đó để tránh tình trạng lấy hàng cũ bị hư hỏng do bảo quản không kỹ để đổi hàng mới . )

2. Các trường hợp khách hàng bị dị ứng : Bạn nào trực tiếp bán đỉnhàng khách bị dị ứng đó thì gửi tin nhắn trực tiếp về công ty giải quyết Công ty sẽ xác nhận đúng với tình trạng của khách hàng dùng bị dị ứng như vậy thì mới chấp nhận thu hàng , đổ hàng cho bạn .

3. Tương tự , các NPP và ĐL khi giao hàng xuống cho tuyến dưới của mình cũng áp dụng như cách thức như vậy . Tránh trường hợp các bạn giao hàng cho khách không đóng gói kỹ lưỡng làm móp méovỏ hộp rồi bắt công ty đổi hộp mới cho bạn .

4. Với các trường hợp muốn đổi Vỏ hộp mới thì tính 10.000 cho một hộp giấy thường , 20.000đ cho 1 hộp giấy cứng .

LƯU Ý : - Hàng sau khi nhận được cần sắp xếp ngay ngắn thẳng đứng đúng với chiều của hộp . Không được để nghiêng hay úp ngược để khiến sản phẩm bị chảy ra ngoài .

TRẢ HÀNG : - Trừ lại quà tặng đạt doanh số của tháng cuối cùng . Nếu đã sử dụng hết phần quà tặng đó thì trừ lại bằng với giá tền đã nhập